sach hay

Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Video Clip sốc với cô gái nhảy múa “khỏa thân” tại Sài Gòn

Video Clip cô gái nhảy nude tại sài gòn, gây phản cảm cho nhiều người, sốc với những trò lố bịch của giới trẻ trong những ngày qua.

Trong đoạn clip, hai cô gái trẻ khỏa thân nhảy múa cực sung trên nền nhạc chát chúa cùng sự ủng hộ “điên cuồng” của khán giả ở dưới. Thậm chí MC của bữa tiệc cũng hùa theo và có những hành động trêu chọc họ. Chưa hết, những cô gái này còn liên tục cười đùa, uốn éo và khiêu khích khán giả bằng những cử chỉ vô cùng mời gọi, phản cảm.Điều đáng nói là hai cô gái dường như đang rất thích thú với điều này. Minh chứng là việc họ xô đẩy, mơn trớn cơ thể nhau và còn có những hành động nhạy cảm khiến người xem clip thực sự bị sốc.

Sau khi xem clip, rất nhiều ý kiến lên án hành động của những nhân vật góp mặt trong đoạn clip trên, họ cho rằng những cô gái đang tự hạ thấp giá trị bản thân chỉ để mua vui cho người khác. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người cho rằng, hai cô gái chỉ làm theo yêu cầu và người đáng bị lên án phải là người chủ bữa tiệc thác loạn này.
Share this post

1 nhận xét

  1. Paragraph writing is also a fun, if you be acquainted with afterward you can write or else it is difficult to write. capital one login

    Trả lờiXóa

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSS Comments RSS LÊN TRÊN ĐẦU
Copyright © 2013 by Tin nhanh 24h
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.