sach hay

Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Chọn đồng phục học sinh chuẩn bị năm học mới đến gần

Chọn đồng phục học sinh chuẩn bị năm học mới sẽ có nhiều bậc phụ huynh đã tìm cho con mình những bộ đồng phục học sinh để chuẩn bị bước vào năm học mới 2016 – 2017 sắp đến gần
Đồng phục học sinh luôn là mối quan tâm của các bậc phụ huynh, các  nhà sản xuất đồng phục. Bắt đầu từ năm học 2016 – 2017 là năm thứ 5 Sở Giáo Dục và Đào Tạo quy định toàn bộ học sinh các trường đều phải mặc đồng phục, thực hiên mặc đồng phục học sinh theo kiểu truyền thống, áo màu trắng, quần màu xám hoặc màu xanh mực. Hoặc các bạn gái mặc chân váy màu xanh mực với áo trắng.
Chon dong phuc hoc sinh chuan bi nam hoc moi den gan

Đối với học sinh nữ các trường THPT thì mặc áo dài trắng truyền thống trong ngày đầu tuần hoặc ngày lễ của trường.  Đồng phục học sinh kết hợp với giày hoặc dép quai hậu. 
Để có được những bộ đồng phục học sinh chuẩn, đẹp, các bạn nên quan tâm tới màu sắc và chất liệu của bộ đồng phục.

Hướng dẫn cách các bạn chọn màu đồng phục học sinh đẹp nhất

Chon-dong-phuc-hoc-sinh-chuan-bi-nam-hoc-moi-2017-hinh-anh
Màu sắc rất quan trọng trong những bộ đồng phục lớp, những bộ đồng phục tạo nên màu sắc của cả ngôi trường, tập thể. Để có được màu áo phù hợp các bạn nên chọn những màu vải như sau:
Nếu hình ảnh logo phù hiệu của bạn là màu tối, thì các bạn nên chọn màu sáng cho đồng phục học sinh. Màu sắc quyết định đến 70% sự riêng biệt và tạo nên phong cách của ngôi trường bạn.
Những bộ đồng phục học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 đa số đều chọn gam màu trắng, in thêu logo và kết hợp với quần sẫm màu hoặc chân váy sẫm màu xanh mực đối với nữ và quần âu dài đối với nam. Một số trường tiểu học kết hợp áo trắng với chân váy kẻ đối với nữ.
Share this post

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSS Comments RSS LÊN TRÊN ĐẦU
Copyright © 2013 by Tin nhanh 24h
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.